Bạn đã biết robot hút bụi Neato tại Đà Nẵng có gì đặc biệt chưa?

Ngày: 27/11/2019 | Bởi: dankedanang


Robot hút bụi Neato tại Đà Nẵng là thương hiệu mà nếu bạn là “tín đồ” của công nghệ, thường theo dõi thì chẳng còn lạ lẫm gì. Nó là một trong những hãng tên tuổi nhất trên thị trường robot hút bụi thông minh hiện nay. Đừng bỏ lỡ những thông tin chi tiết tong bài viết này nhé !

Lịch sử phát triển của robot hút bụi Neato

Vào năm 2010 model XV-11 ra đời và được coi là robot hút bụi neato đầu tiên sử dụng công nghệ laser điều hướng.

Đầu năm 2014 sau nhiều năm nghiên cứu phát triển và kế thừa mẫu robot hút bụi Neato Botvac ra đời đánh dấu một cuộc cách mạng trong thiết kế.

Năm 2017, robot hút bụi lau nhà neato tại Đà Nẵng đã có 15 mẫu trên thị trường  có kết nối Wi-Fi và ứng dụng điện thoại.

robot hút bụi neato tại Đà Nẵng

Robot hút bụi Neato – thiết bị thông minh cho mọi nhà

Cuối năm 2018 Neato chỉ còn cung cấp 4 mẫu Robot hút bụi chính : neato D80/85, Neato Botvac Connected và D3-D5 Connected. Đồng thời có thêm máy hút bụi neato tại Đà Nẵng mẫu D7 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn tất cả mẫu D7 đã tham dự IFA Berlin và giành giải cho sản phẩm robot hút bụi thông minh neato tại Đà Nẵng.

Tính năng nổi bật – robot hút bụi neato tại Đà Nẵng

Kết nối wifi điều khiển từ xa qua Neato App

Robot hút bụi neato tại Đà Nẵng mang đến những thế hệ robot mới của mình ứng dụng Neato App. Bạn có thể cài trên smartphone và điều khiển nó mọi lúc mọi nơi nếu máy được kết nối với internet.

Chổi góc khác biệt 

Khác với chổi của những robot hình tròn chúng làm nhiệm vụ lùa bụi. Chổi góc của robot dùng để quét ven tường là chính. Điều này giúp Neato tối đa được hiệu quả làm việc khi đi sát ven tường và các góc.

Chổi brush đa năng 

Chổi brush của robot hút bụi lau nhà thông minh neato có hai loại chổi Combo có thể dùng cho tất cả các loại sản cả thảm, chổi brush dùng chuyên sâu cho thảm cứng.

robot hút bụi neato tại Đà Nẵng

Đầy đủ các tính năng ưu việt nhất

Công nghệ độc quyền điều hướng laser smart

Công nghệ điều hướng bằng laser là một bước đột phá mà robot hút bụi lau nhà thông minh neato tại Đà Nẵng mang đến cho con Robot hút bụi của mình, nhờ điều hướng bằng laser neato có thể làm việc và thao tác cả trong phòng tối. Qua đó có điều hướng quét laser neato nhận diện đồ vật đọc bản đồ căn phòng, để lên phương án di chuyển hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Thiết kế hình chữ D và công nghệ bo góc thông minh

Thiết kế chữ D đem lại cho robot hút bụi lau nhà neato giá rẻ tại Đà Nẵng các lợi thế rõ rệt so với các mẫu robot hút bụi khác. Thiết kế chữ D mang đến cho Neato máng hút lớn gấp đôi những robot hình tròn. Đồng thời đó là thiết kế chữ D kết hợp với công nghệ bo góc bám tường giúp neato di chuyển ven tường  hiệu quả.

Thùng rác dung tích lớn 

Thùng rác Neato lớn nhất trong các loại robot hút bụi. Nó bộ lọc hiệu suất cao của Neato có thể lọc được những hạt bụi li ti nhở cỡ. Bên cạnh đó nó có thể loại bỏ tác nhận dị ứng và ion gây hại cho cơ thể.

Địa chỉ uy tín – robot hút bụi neato tại Đà Nẵng

Tóm lại, robot hút bụi neato là sản phẩm robot hút đã và đang đáng để bạn sở hữu nhất, một “osin tự động” thông minh cho không gian sạch sẽ của ngôi nhà bạn.

DANKE ĐÀ NẴNG là địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm robot hút bụi neato tại Đà Nẵng tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng.Tất cả các sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng nhập khẩu với chế độ bảo hành dài hạn. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, luôn tận tình, tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Luôn mang đến các giải pháp hữu hiệu nhất.

robot hút bụi neato tại Đà Nẵng

Địa chỉ tin cậy – robot hút bụi neato tại Đà Nẵng

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về robot hãy liên hệ ngay đến Danke Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất nhé !

 

DANKE ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 30 Đinh Tiên Hoàng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Mail: [email protected]

SDT: 0905621479 – 0935232625

Websites: dankedanang.com

0905621479