Hút mùi

Máy hút mùi Bosch được nhập khẩu từ Đức kiểu dáng sang trọng, tính năng thông minh, hiện đại và tiết kiệm. Máy được làm bằng thép không gỉ, các đường nét, thiết kế mang theo phong cách Châu Âu. Máy sẽ nhanh chóng làm sạch không khí với 2 tùy chọn 300 và 600 CFM.

Máy hút mùi âm tủ nhật khẩu sở hữu động cơ Super Silence siêu yên tĩnh, vận hành mạnh mẽ. Bên cạnh đó, sự bền bỉ và năng suất cũng giúp máy sử lí được 99% mùi trong không khí. Cộng với, quán máy sử dụng tuabin kép đồng trục, giúp giảm thiểu điện năng.

Máy hút mùi Bosch chính hãng được trang bị điều khiển dạng Slide Direct Select. Giúp người dùng có để điều khiển ánh sáng linh hoạt. Và lựa chọn mức công suất chỉ với 1 nút bấm chạm nhẹ. Đèn của thiết bị là đèn LED giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ.Lưới lọc được làm từ hợp kim 5 lớp giữ lại dầu mỡ bảo vệ động cơ luôn hoạt động thông suốt.

Máy hút mùi Bosch nhập khẩu có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều không gian bếp. Ví dụ như, hút mùi hình hộp phù hợp với bếp truyền thống. Còn hút mùi dạng ngiêng lại phù hợp với phong cách nhà Châu Âu. Hoặc hút mùi ốc đảo phù hợp với không gian nhà bếp rộng.

DankeDaNang là địa điểm bán sản phẩm này uy tín nhất Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Kèm theo đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

0905621479