Máy lọc không khí - tạo ẩm

Máy lọc không khí tạo ẩm là một thiết bị có khả năng lọc sạch bụi bẩn trong không khí thông qua các màng lọc. Với những màng lọc tiêu chuẩn thiết kế bên trong máy sẽ loại bỏ các loại bụi độc hại. Nhờ vậy, không khí sẽ trở nên sạch sẽ, trong lành và tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh khả năng lọc không khí, máy lọc không khí và tạo ẩm. Có khả năng hút và duy trì độ ẩm luôn ở mức cân bằng. Điều mà điều hòa nhiệt độ không làm được cho bạn. Nhiều người có cơ địa nhạy cảm dễ bị khô da, tóc, viêm mạc mũi… Khi nằm điều hòa quá lâu vì điều hòa sẽ làm không khí phòng khô hơn. Với khả năng hút, tạo ẩm và duy trì mức độ ẩm trong phòng ở mức cân bằng. Thiết bị lọc không khí tạo ẩm sẽ giúp cải thiện các vấn đề khô, bong tróc da, tóc… của người sử dụng.

Máy thường được sử dụng ở những nơi đông dân cư, nhiều khói bụi. Phòng điều hòa, phòng sử dụng máy sưởi. Hay những ngày nắng nóng khô hạn hay lạnh buốt mưa rơi.

Máy lọc không khí tạo ẩm chính hãng làm sạch không khí, loại bỏ bụi bẩn. Đặc biệt là các loại bụi có hại như PM2.5 nhờ hệ thống lọc HEPA. Loại bỏ các chất gây dị ứng, các loại nấm mốc, vi khuẩn, vi rút gây bệnh trong không khí.  Loại vỏ mùi hôi cứng đầu, mùi thức ăn, mùi thuốc lá, giảm hiện tượng tĩnh điện trên da và quần áo. Dưỡng ẩm da và tóc, bắt muỗi, tránh được các bệnh lây nhiễm.

0905621479

Chat With Me on Zalo