Neato

Robot hút bụi lau nhà thông minh Neato là chiếc máy hút bụi được nhập khẩu từ Mỹ. Neato được Cnet đánh giá là máy hút bụi đáng mua nhất. Được biết đến là robot hút bụi thông minh và mạnh mẽ nhất hiện nay. Có lực hút cực mạnh, chổi chính và ngăn đựng rác lớn nhất trong các loại robot hút bụi. Bởi vậy máy có thể hút được nhiều cát, tóc rụng và lông thú cưng.

Được thiết kế chữ D độc đáo có thể tiếp cận và làm sạch các chân tường tốt hơn. Với kích thước chổi lớn, robot hút bụi Neato làm sạch hơn gấp 4 lần so với các loại robot hình tròn khác. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị công nghệ quét laser 360 độ theo phương nằm ngang. Giúp xác định vị trí đồ vật và thiết lập bản đồ căn hộ chính xác hơn. Không bị ảnh hưởng thiếu anh sáng như các loại robot khác.

Ngoài ra, robot hút bụi lau nhà Neato còn được trang bị cảm biến chân tường và cảm biến chống rơi. Tự động lập trình di chuyển thông minh qua cầu thang, và các khu vực khác mà không phải loay hoay tìm đường. Trang bị dung lượng cao, ngăn chứa rác lớn, máy có thể hoạt động ở diện tích lớn. Khi hết pin Neato tự động quay đề dock sạc. Một lần sạc robot có thể hoạt động từ 2 đên 3 giờ ở chế độ nhẹ và 1,5 giờ ở chế độ mạnh.

0905621479