Lò nướng - lò vi sóng

Lò nướng – lò vi sóng Bosch chính hãng được nhập khẩu từ Châu Âu mang đến nhiều tính năng hiện đại. Nhưng vẫn giữ được tính an toàn và tiết kiệm cho nhà bếp của bạn. Lò nướng Bosch cao cấp, nhập khẩu cho phép bạn nấu nhiều món ở nhiệt độ khác nhau. Đồng thời có thể sấy khô và hâm nóng thực phẩm. Các tính năng cao cấp Châu Âu nấu nướng với độ chính xác cao của sản phẩm lò nướng Bosch đa năng. Sẽ giúp thực phẩm chín đều, thơm ngon, an toàn sức khỏe, mà lại tiết kiệm.

Lò nướng kết hợp vi sóng Bosch sẽ giúp tốc độ nấu nướng nhanh hơn với 12 chương trình viba. Kèm theo 9 chương trình SpeedChef được lập trình sẵn. Sẽ giúp bất kì ai cũng có thể trở thành đầu bếp thực thụ. Cửa SideOpening cho phép bạn tiếp cận và lấy đồ ăn với khối lượng lớn.

Lò vi sóng Bosch có thể lắp âm tủ hoàn toàn để liền mạch với thiết kế bếp. Hoặc lắp âm tường với một phần nhô ra. Đó là sự linh hoạt phù hợp với thiết kế bếp của bạn. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại Đức còn giúp bạn tiết kiệm điện vượt trội.

Chỉ cần cho thức ăn vào lò, nhập trọng lượng và công thức nấu phù hợp. Lò nướng sẽ giúp bạn có những muốn ăn hoàn hão cả về chất lượng và thời gian.

0905621479