Máy tạo độ ẩm

Máy tạo độ ẩm là thiết bị giúp bổ sung độ ẩm cho một phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà. Máy tạo những hat hơi nước nhỏ li ti bổ sung độ ẩm trong không khí. Giúp người dùng tránh bị khô da, viêm xoang, viêm mũi. Đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên sử dụng điều hòa hoặc nhạy cảm với không khí khô.

Máy tạo ẩm có tác dụng kiểm soát đọ ẩm không khí đến mức bảo hòa. Khi độ ẩm đến mức bảo hòa thì bầu không khí sẽ vô cùng tròng lành, dễ chịu. Việc cân bằng độ ẩm tốt với hệ hô hấp của tất cả mọi người. Một số máy còn có bộ lọc không khí, lọc được bụi bẩn trong không khí, tốt cho sức khỏe. Đối với những phòng không dùng điều hòa, có thể kết hợp quạt với máy tạo ẩm. Sẽ làm giảm được nhiệt độ phòng nhanh chóng trong những ngày nóng bức.

Hiện nay, trên thị trường có tất nhiều mẫu mã đẹp mắt, nhỏ gọn, nhỏ gọn, thường dùng trong nhà. Những loại ấy được gọi là máy tạo ẩm mini, những loại này thường phù hợp với cá nhân. Đặc biệt, cực kì hợp với những em nhỏ vì thường có mẫu mã dễ thương, đẹp mắt. Khá phù hợp với những nơi có diện tích nhỏ hẹp như trong ô tô, phòng ngủ hoặc đặt trên bàn làm việc.

Máy tạo ẩm chính hãng chỉ nên sử dụng trong vòng 4 tiếng là đủ. Mặc dù không gây hại đến sức khỏe, những sẽ gây ẩm đến những đồ đạc điện tử khác. Khi thay nước nên để hết nước để ngăn việc hình thành nấm mốc trong máy.

 

0905621479