Máy lọc không khí

Máy lọc không khí là chiếc máy có khả năng lọc bụi bẩn trong môi trường. Từ lớp bụi bẩn mắt thường có thể nhìn thấy được cho đến các lớp vi khuẩn siêu tí hon. Loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, có một số sản phẩm còn bắt muỗi, tạo độ ẩm. Mỗi một máy có rất nhiều màng lọc (từ 5 đến 9 màng) mỗi một màng lại lọc được một loại chất độc hại. Nên bạn có thể yên tâm không khí sẽ được làm sạch đến 95%. Nhờ vậy cũng giảm thiểu được những căn bệnh dường hô hấp.

Máy lọc không khí ô tô là chiếc máy có khả năng lọc bụi bẩn và khử mùi trong ô tô. Máy nhỏ gọn, thiết kế sang trọng rất phù hợp với nội thất trên xe. Với khả năng khử mùi độc đáo loại bỏ mùi hôi phát sinh từ điều hòa, nội thất,… Máy có nhiều công nghệ như ozon, than hoạt tính nano hay ion âm. Qua đó mang lại không khí trong lành, xóa tan nỗi lo say xe cho người trên ô tô.

Với nhiều khả nẵng vượt trội mang đến không khí an toàn cho người dùng. Máy lọc không khí chính hãng mang đến khả năng kháng khuẩn vượt trội, khử mùi hoàn hảo. Bên cạnh đó mang đến cảm giác tỉnh táo, phấn chấn tạo cảm giác như đang hoàn mình vào thiên nhiên. Với khả năng hạn chế tác nhân gây dị ứng như phấn ong, lông chó mèo,… Máy khử mùi hoàn hảo nên giúp phòng chống say xe tối ưu.

0905621479