Ecovacs

Nhiều chuyên gia đã đánh giá robot hút bụi Ecovacs chính hãng sẽ là một trong những sản phẩm hàng đầu tại Châu Á trong năm 2019. Robot hút bụi đến từ Trung Quốc này, đang làm mưa làm gió ở thị trường Châu Âu. Chinh phục người dùng bởi công nghệ hiện đại cộng thiết kế sang trọng.

Robot hút bụi Ecovacs được thiết kế theo khuyên mẫu hình tròn, bề mặt kính, gương. Phần thân máy thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã mang đến hơi hướng hiện đại. Máy hút bụi Ecovacs có thiết kế bo tròn nên có thể làm sạch ở những nơi khó như chân tường hay bậc thềm.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs được trang bị 3 công nghệ tiên tiến hiện nay. Đó là cảm biến vật cản, cảm biến làm ẩm khăn và chế độ tự động về dock sạc. Ngoài ra, ở nhiều dòng cao cấp còn có tính năng quét laser xây dựng bản đồ và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Ecovacs có thể hút sạch bụi bẩn, giấy vụn hay thậm chí cả lông tơ. Nhờ thiết kế thông minh, nên có thể làm sạch từ sàn gỗ cứng đến thảm chùi chân mềm mại. Với những khả năng đó, chiếc máy này có thể làm sạch bóng mọi địa hình.

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs còn có công nghệ lau nhà thông minh OZMO. Giúp xử lí phun nước, tạo độ ẩm thích hợp cho khăn lau ở những bề mặt sàn khác nhau. Việc này giúp tránh khăn lau bị thấm đẩm nước làm ướt sàn nhà gây khó chịu. Lại vừa tiết kiệm pin, tăng thời gian làm việc cho máy.

0905621479