Robot hút bụi - lau nhà

Robot hút bụi được lập trình thông minh giúp con người.

Robot hút bụi – lau nhà công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng, nhanh chong và hoàn toàn tự động. Với những cô gái công sở bận rộn, đây thực sự là “cánh tay phải” đắc lực. Robot hút bụi thông minh giúp căn nhà sạch bóng vết bẩn mà không tốn thời gian và công sức.Thấu hiểu được những điều mà chị em cần, nhiều nhà sản xuất đã nghiên cứu ra nhiều mẫu mã đa dạng, tích hợp nhiều tính năng đột phá.

Robot hút bụi chính hãng mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Có thể làm sạch đa dạng loại rác thải như bụi bẩn, lông thú, tóc. Làm việc hiệu quả trên nhiều loại sàn khác nhau từ sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá đến sàn thảm. Robot hút bụi tốt nhất có 4 chế độ làm việc chính: chế độ làm sạch tự động, zigzag, xoắn ốc, mép tường và lau sàn nhà.

Robot hút bụi có thể điều khiển chức năng trên thân máy, điều khiển từ xa. Hiện nay, chúng ta còn có thể điều khiển qua ứng dụng được cài đặt trong điện thoại. Khi hết năng lượng, robot hút bụi lau nhà sẽ tự động quay về đế sạc để sạc đầy. Thời gian sạc đầy từ 5 đến 7 tiếng. Người dúng có thể hẹn giờ, lên lịch cho máy hoạt động trong nhiều ngày. Có cảm biến phát hiện bụi giúp làm sạch nhà cửa hiệu quả.

Với những tính năng ưu việt trên, robot hút bụi tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm tốt nhất. Chắc chắn nó sẽ là cổ máy đắc lực giúp bạn hoàn thành công việc nhà một cách dễ dàng.

0905621479