Nhân sự

Ngày: 08/06/2018 | Bởi: nrglobal


Tự hào là một trong những doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam tiên phong trong sứ mệnh mang tiến bộ của thế giới đến với người Việt Nam. TOMACO VN tin tưởng rằng với sự nỗ lực cống hiến, tinh thần sáng tạo của đội ngũ cán bộ, công nhân viên , sự trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết, TOMACO VN sẽ phấn đấu từ nay đến 2020 sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lỉnh vực CHIẾU SÁNG LED.

TOMACO VN cam kết luôn đi đầu với những sản phẩm được sản xuất từ công nghệ LED hiện đại nhất trong lĩnh vực CHIẾU SÁNG ,để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng XANH– phù hợp nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống XANH của người tiêu dùng Việt Nam

TOMACO VN hiểu rằng để có được sự phát triển lâu dài và bền vững, nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu và là nhân tố tạo nên sự thành công của TOMACO VN .

TOMACO VN đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách tuyển dụng và đào tạo . TOMACO VN luôn ý thức về giá trị công việc của mỗi thành viên thông qua hệ thống chính sách nhân sự linh hoạt, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, công bằng, đảm bảo tính cạnh tranh và cầu tiến

TOMACO VN hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo những điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và có lộ trình thăng tiến phù hợp dựa trên thành tích công tác và phẩm chất cá nhân.

TOMACO VN mong muốn mang đến cho tất cả cán bộ công nhân viên một nền văn hóa riêng biệt, mang đậm dấu ấn và phong cách của TOMACO VN, ở đó mỗi thành viên có một cuộc sống phong phú về tinh thần, hưng thịnh về vật chất trên cơ sở tôn trọng những giá trị của cuộc sống.

TOMACO VN : NƠI HỘI TỤ NHỮNG ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC TỐT NHẤT! MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP , NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ CẦU TIẾN .

Tin liên quan

    Rất tiêc! Chưa có tin liên quan

0905621479

Chat With Me on Zalo